Sàn Vinyl, Sơn Epoxy

1. Sàn Vinyl kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống bám bụi.

- Sàn Vinyl là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy, phòng phí nghiệm, phòng máy phát điện, phòng chống tĩnh điện. Đặt biệt sàn chống tĩnh điện được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi trên khắp thế giới trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử...

Sàn Vinyl là loại sàn có tính ổn định cao kể cả trong môi trường điện trở và kháng tán tạp âm, phù hợp dùng cho môi trường phòng sạch cao cấp. Bệnh viện, khu vui chơi, nhà thi đấu đa năng...., dân dụng và công nghiệp.

Ngoài khả năng chống tĩnh điện thì sàn vinyl chống tĩnh điện còn có những tính năng nổi bật khác như chống hóa chất, kháng khuẩn, chống bám bẩn,…phù hợp cho nhiều khu vực lót sàn công cộng có yêu cầu đặc biệt như: phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, phòng chụp X-ray, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử... Đặc biệt, với thiết kế có lớp cấu tạo nhựa nguyên khối nên sàn có khả năng chịu được tải trọng lớn, ổn định trong suốt thời gian sử dụng, có độ bền cao khi được sử dụng ở những vị trí có mật độ đi lại lớn. 

Không những mang nhiều tính năng đặc biệt mà sàn vinyl chống đĩnh điện này còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Sử dụng sàn vinyl chống tĩnh điện vừa giúp triệt tiêu dòng tĩnh điện vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất lớn về mặt chi phí bảo trì, vệ sinh sàn.

Phòng sạch NHT chuyên thi công sàn vinyl với chất lượng cao đảm bảo theo các tiêu chuẩn phòng sạch.

Hotline: 0913 878 681