Van thông áp kho lạnh

Van thông áp kho lạnh
Van thông áp kho lạnh giúp tuần hoàn các luồng khí lạnh bên trong kho

Van thông áp hay còn gọi là van cân bằng áp suất ( pressure relief valve). Van có cấu tạo gồm 1 lò xo, 1 clape (lá van), 1 dây điện trở dùng để sưởi ấm lá van chống đông lá van ở nhiệt độ thấp. Lò xo này này được tính toán sao cho khi áp xuất bên trong ( hoặc bên ngoài) thắng được lực nén của lò xo thì lập tức van sẽ mở về phía áp xuất thấp hơn. 

Van thông áp kho lạnh

Van thông áp kho lạnh giúp tuần hoàn các luồng khí lạnh bên trong kho, mang đến không gian lí tưởng để lưu trữ các loại thực phẩm, dược phẩm và vật phẩm của các ngành công nghiệp khác.

Trong quá trình vận hành kho, các hoạt động như xả băng, đóng cửa nhanh, khi quạt dàn bay hơi khởi động, hoặc kho làm việc ở chế độ nhiệt độ thấp thì sẽ xuất hiện hiện tượng nhiệt độ và áp suất sẽ chênh lệch đột ngột và rất lớn giữa bên trong và bên ngoài. Khi đó, nếu không có thiết bị cân bằng áp suất như van thông áp thì kết cấu vỏ kho sẽ bị phá huỷ, làm hư hại các thiết bị bên trong.

Van thông áp kho lạnh

Thông số của van thông áp:

- Thương hiệu: CoolMax

- Chất liệu: Nhựa cao cấp + Thép không gỉ

- Mã sản phẩm: CM-1110-R 

- Điện áp: AC-220V hoặc AC-110V

- Công suất: 36W

Cần dựa trên thể tích khối khí trong phòng lạnh để tính toán và lựa chọn số lượng và thiêt kế vị trí lắp đặt van thông áp cho phù hợp. Công ty NHT Việt Nam chuyên tư vấn và thi công phòng sạch/ kho lạnh đạt tiêu chuẩn/ chất lượng.

Sản phẩm cùng loại (1)